Phản hồi 1-11: Không thể để lừa lọc hoành hành mãi được; Rưng rưng bức thư không bao giờ đọc... - Ảnh 1.

Xe của Nguyễn Văn Thành lừa đảo hút tại nhà dân ở TP Thủ Đức - Ảnh: LÊ PHAN

ảnhồ

Không thể để vấn nạn này hoành hành mãi được

ảnhồ

Xung quanh điều tra , bên cạnh những lời động viên, bao giờ các em cũng nhận được những chia sẻ của các nhà hảo tâm, của bạn đọc. 

ảnhồ

Và lần này cũng vậy. Ngay khi nghe câu chuyện của Cẩm Thuy, nhiều bạn đọc đã điện thoại, email, thậm chí đến tận tòa soạn để đóng góp của ít lòng nhiều nhằm động viên, giúp đỡ.

ảnhồ

"Xin báo Tuổi Trẻcho thông tin số tài khoản của em hoặc người bảo trợ để mình góp chút lòng hảo tâm tới em. Xin cảm ơn" - bạn đọc Phước đề nghị.

ảnhồ

Cùng ý này, bạn đọc nick name ADV bổ sung: "Nhờ báo cho số tài khoản tôi gởi tiền giúp động viên cháu".

ảnhồPhản hồi 1-11: Không thể để lừa lọc hoành hành mãi được; Rưng rưng bức thư không bao giờ đọc... - Ảnh 10.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

ảnhồ

Cùng Tuổi Trẻ tiếp sức tân sinh viên vượt khó đến trường

ảnhồ

Học bổng Tiếp sức đến trường 2022 chính thức được khởi động từ ngày 8-8, dự kiến trao khoảng 1.000 suất, mỗi suất 15 triệu đồng. Tổng kinh phí hơn 15 tỉ đồng.

ảnhồ

Khởi đầu với 27 suất trong mùa đầu tiên, sau mỗi năm số học bổng lại tăng lên nhờ kết nối từ nhiều nguồn, giúp cho nhiều tân sinh viên khó khăn đến với giảng đường cao đẳng, đại học.

ảnhồ

Tính đến nay, học bổng Tiếp sức đến trường đã hỗ trợ 22.370 tân sinh viên khó khăn không bỏ lỡ ước mơ đến giảng đường với tổng số tiền hơn 164,5 tỉ đồng.

ảnhồ

Mùa học bổng thứ 20 năm nay, báo Tuổi Trẻ phối hợp với 63 tỉnh, thành đoàn trong việc xét trao học bổng cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

ảnhồ

Tuổi Trẻ cũng tiếp tục mở các kênh tiếp nhận đóng góp cho chương trình. Bạn đọc ủng hộ học bổng cho tân sinh viên vui lòng chuyển vào tài khoản báo Tuổi Trẻ: 113000006100, Ngân hàng Công thương (VietinBank) chi nhánh 3 TP.HCM. Nội dung: "Ủng hộ Tiếp sức đến trường cho tân sinh viên".

ảnhồ

Bạn đọc, doanh nghiệp ở nước ngoài có thể chuyển khoản về báo Tuổi Trẻ: tài khoản USD 007.137.0195.845 Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM; tài khoản EUR 007.114.0373.054 Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM với Swift code BFTVVNVX007.

ảnhồ

Báo Tuổi Trẻ sẵn sàng tiếp nhận đóng góp kinh phí, quà tặng, các thiết bị học tập (máy tính, balô, tập sách, gói data, các khóa học ngoại ngữ...), phương tiện đi lại, chỗ trọ miễn phí, việc làm cho tân sinh viên...

ảnhồ

Hỗ trợ chương trình trực tiếp tại phòng tiếp bạn đọc báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 028.39973838) hoặc văn phòng đại diện báo tại các tỉnh thành.

ảnhồ