Xuất hiện điềm báo Argentina vô địch World Cup 2022 - Ảnh 1.

Messi chỉ còn thiếu cúp vàng World Cup

ấthiệnđiềmboArgentinavđị

EA Sports là công ty sản xuất trò chơi điện tử nổi tiếng với tựa game FIFA. Theo thông lệ bắt đầu từ năm 2010, EA Sports đã dựa trên phiên bản FIFA mới nhất (FIFA 23) để mô phỏng World Cup 2022 và từ đó dự đoán nhà vô địch.

ấthiệnđiềmboArgentinavđị

Tại World Cup 2010, 2014 và 2018, EA Sports đã gây sốt khi liên tiếp dự đoán chính xác Tây Ban Nha, Đức và Pháp lên ngôi. Vì vậy, kết quả mô phỏng của công ty này được giới mộ điệu đặc biệt quan tâm.

ấthiệnđiềmboArgentinavđị

Hôm nay, EA Sports đã công bố kết quả dự đoán của họ và Argentina là cái tên được chọn. Trên trang chủ, EA Sports cho biết: “Sau khi dự đoán chính xác ba nhà vô địch các năm 2010, 2014 và 2018, chúng tôi đã sử dụng FIFA 23 với Công nghệ HyperMotion2 đột phá để mô phỏng tất cả 64 trận đấu tại World Cup 2022 và xem ai sẽ lên ngôi vào tháng 12”.

ấthiệnđiềmboArgentinavđị

“Kết quả, Argentina đã đánh bại Brazil trong trận chung kết để giành chức vô địch thứ 3 trong lịch sử. Giống như các trận chung kết trước, cuộc so tài giữa Argentina và Brazil diễn ra cực kỳ căng thẳng và Lionel Messi trở thành người hùng của dân tộc khi ghi bàn duy nhất giúp Albiceleste chiến thắng”.

ấthiệnđiềmboArgentinavđịXuất hiện điềm báo Argentina vô địch World Cup 2022 - Ảnh 2.

Kết quả dự đoán World Cup 2022 của EA Sports

ấthiệnđiềmboArgentinavđị

Hai ứng cử viên lớn khác là Pháp và Bồ Đào Nha dừng bước ở bán kết. Sau đó, Pháp đánh bại Bồ Đào Nha để giành vị trí thứ 3 chung cuộc.

ấthiệnđiềmboArgentinavđị

Bên cạnh đó, EA Sports cũng dự đoán Messi sẽ trở thành “Vua phá lưới” ở World Cup 2022 với 8 bàn thắng. Đứng ngay sau anh là Memphis Depay và Kylian Mbappe (cùng 6 bàn).

ấthiệnđiềmboArgentinavđị