Chỉ vừa lên sóng kênh VTV1 ít tập nhưng bộ phim , Cao Thái Hà...

ọcLanhlộtạohnhgingnhtrongphimMẹRơ

Trong phim Ngọc Lan đảm nhận nhân vật Hồng - một cô gái mồ côi cha mẹ từ nhỏ, có vẻ ngoài dữ dằn, ghê gớm nhưng ẩn sâu bên trong là quá khứ đau buồn do tuổi trẻ bồng bột, đua đòi bị dẫn dụ vào con đường làm gái. Hết thời, Hồng quay về với vùng quê nghèo khó, làm hàng xóm của Mô "gù" (Thái Hòa) - một người nghèo khổ, vẻ ngoài xấu xí nhưng lại có tâm hồn thánh thiện.

ọcLanhlộtạohnhgingnhtrongphimMẹRơ

Hồng đồng cảm với Mô "gù", giúp đỡ để Mô "gù" chăm sóc bé Hạt Dẻ - đứa con mà Loan (Huỳnh Hồng Loan) bị một kẻ xấu cưỡng hiếp sinh ra.

ọcLanhlộtạohnhgingnhtrongphimMẹRơNgọc Lan hé lộ tạo hình gái ngành trong phim Mẹ Rơm - Ảnh 1.

Với khả năng biến hóa linh hoạt cùng khả năng diễn xuất tốt, Ngọc Lan thường được đạo diễn giao cho những dạng vai khó, nội tâm phức tạp

ọcLanhlộtạohnhgingnhtrongphimMẹRơ

Dù nhân vật của Ngọc Lan chưa xuất hiện, nhưng trên trang cá nhân nữ diễn viên đã chia sẻ hình ảnh nhân vật của mình lúc trẻ và khi về già. Nhiều khán giả khen ngợi nhan sắc của nhân vật Hồng lúc trẻ rất xinh đẹp và gợi cảm.

ọcLanhlộtạohnhgingnhtrongphimMẹRơ

Chia sẻ về vai diễn này, diễn viên Ngọc Lan cho biết: "Hồng là cô gái có quá khứ bồng bột, đua đòi nên mới sa chân lỡ bước vào con đường không đúng. Tuy nhiên, Hồng vẫn là người tốt từ tận sâu trong nội tâm, khao khát được hạnh phúc, yêu thương như bao phụ nữ khác".

ọcLanhlộtạohnhgingnhtrongphimMẹRơNgọc Lan hé lộ tạo hình gái ngành trong phim Mẹ Rơm - Ảnh 2.Ngọc Lan hé lộ tạo hình gái ngành trong phim Mẹ Rơm - Ảnh 3.

Tạo hình nhân vật Hồng lúc trẻ và khi về già

ọcLanhlộtạohnhgingnhtrongphimMẹRơ