• và kế hoạch mở rộng gia đình nhỏ trong tương lai.

  ốncnhiềBrooklyn Beckham muốn có nhiều con - Ảnh 2.

  Brooklyn Beckham góp mặt trên ấn bản Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2022 của tạp chí People, trong danh sách những "cậu ấm" nổi tiếng (Ảnh: People)

  ốncnhiề

  ''Gia đình cô ấy sống ở Florida và tôi ở Anh, nhưng chúng tôi có cuộc sống riêng ở Los Angeles. Nó thực sự rất đáng yêu... Tôi thường nấu ăn cho Nicola. Điều khiến tôi thư giãn chỉ đơn giản là nằm trên giường với những chú chó của mình và xem Love Island. Chúng tôi yêu cuộc sống đó'', đầu bếp sinh năm 1999 trải lòng.

  ốncnhiề

  Dù mới đầu hai mươi, Brooklyn cho biết sẵn sàng chào đón những thành viên mới. ''Tôi có thể đã có con ngày hôm qua. Đó là cơ thể của vợ tôi nhưng tôi luôn muốn có nhiều đứa trẻ bên cạnh. Tôi thực sự muốn điều đó. Bố tôi có tôi khi còn trẻ. Năm đó, ông ấy 23 tuổi. Tôi bây giờ cũng 23 tuổi. Tôi luôn muốn trở thành một ông bố trẻ'', anh nói.

  ốncnhiề

  David rõ ràng gây ảnh hưởng tích cực lên con trai cả. Theo Brooklyn, anh học hỏi được rất nhiều điều từ người cha huyền thoại bóng đá. Brooklyn khen David là người chăm chỉ làm việc và đối xử tốt với tất cả mọi người.

  ốncnhiề

  Cậu cả nhà Beckham cũng ngưỡng mộ phong cách của David dù đang cố gắng tạo dựng con đường thời trang riêng. ''Tôi yêu phong cách của bố tôi. Tôi nghĩ chúng thật tuyệt. Tôi luôn lấy trộm quần áo của ông ấy. Nhưng mỗi khi tôi lấy trộm chúng xong, tôi muốn nghĩ ra phong cách của riêng mình. Quần jean rộng thùng thình, áo phông và giày Vans hoặc những thứ tương tự. Giống như vận động viên trượt ván đầu những năm 2000'', Brooklyn nói.

  ốncnhiềBrooklyn Beckham muốn có nhiều con - Ảnh 3.

  Brooklyn ngưỡng mộ phong cách của David (Ảnh: People)

  ốncnhiề

  Chia sẻ của Brooklyn đến sau khi Nicola Peltz úp mở về khả năng sinh 8 người con trên tạp chí The Sunday Times.

  ốncnhiề

  Nữ diễn viên 27 tuổi khẳng định cả cô và chồng đều muốn có một gia đình lớn vì họ xuất thân từ những gia đình đông con. Theo Nicola, Brooklyn đã sẵn sàng cho vai trò mới nhưng cô muốn chờ thêm một vài năm nữa. ''Chúng tôi chắc chắn muốn có một gia đình lớn. Anh ấy có ba, tôi có bảy anh chị em'', cô cho hay.

  ốncnhiề

  Khi được hỏi liệu có thể có 8 người con không, Nicola trả lời: ''Con số đó là rất nhiều nhưng tôi không biết. Chúng tôi muốn nhận nuôi một số đứa trẻ, một số khác của chúng tôi. Đó là mơ ước''.

  ốncnhiềBrooklyn Beckham muốn có nhiều con - Ảnh 4.

  Nicola Peltz đang suy nghĩ về gia đình lớn có 8 người con (Ảnh: Instagram)

  ốncnhiề

  Theo People, Daily Mail

  ốncnhiề