Nhà sản xuất Nate Moore của Black Panther: Wakanda Forevermới đây đã lên tiếng giải thích ý nghĩa và thông điệp của của bộ phim này. Trả lời phỏng vấn podcast Phase Zero ngày 31/10, ông tiết lộ phần phim mới sẽ tập trung khắc họa sự ảnh hưởng của Người Sắt Tony Stark đối với nhân vật Ironheart (Dominique Thorne thủ vai).

ânNgườiSắ

"Việc đưa Ironheart vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel là một quyết định thực sự thú vị. Điều này vừa để giới thiệu một siêu anh hùng thế hệ mới ra mắt khán giả, đồng thời là một lời tri ân sâu sắc gửi tới Ironman. Riri Williams (Ironheart) sẽ là một nhân vật kế nhiệm Người Sắt vĩ đại. Tôi sẽ xoáy sâu vào chủ đề này hơn so với nguyên tác truyện tranh”, ông chia sẻ.

ânNgườiSắ

Nói về lời từ biệt đầy nước mắt của Iron Man kể từ Avengers: Endgame, Nate khẳng định bản thân mình luôn dành sự ngưỡng mộ và tôn trọng đối với những di sản mà anh đã gây dựng. Xuyên suốt quá trình sản xuất Black Panther 2, ông cùng đồng nghiệp không ngừng liên tưởng và hoài niệm những cảnh quay từng thực hiện trong loạt phim về Người Sắt.

ânNgườiSắ
Black Panther anh 1

Không chỉ là bộ phim tri ân cố diễn viên Chadwick Boseman, Black Panther 2còn vinh danh những di sản của Iron Man. Ảnh: Marvel Studios.

ânNgườiSắ

Bên cạnh thông điệp tri ân đầy ý nghĩa, Namor - người được cho là phản diện chính của Wakanda Forever - cũng đang gây được rất nhiều sự chú ý và tò mò. Tại buổi ra mắt phim ngày 26/10, chủ tịch tập đoàn Marvel Studios tiết lộ rằng nhân vật này đã phải chờ đợi gần 20 năm để có thể trình diện khán giả màn ảnh rộng. Chính vì vậy, màn thể hiện của Namor trong phim chắc chắn sẽ rất hoành tráng và không phụ sự chờ đợi của người hâm mộ.

ânNgườiSắ

Với dàn nhân vật đồ sộ cùng sự góp mặt của những siêu anh hùng mới, Black Panther 2là bom tấn MCU lớn nhất năm nay. Dự án này được kỳ vọng sẽ chấm dứt những bế tắc trong Phase 4 của Marvel, đồng thời là đối thủ nặng ký cạnh tranh với Black Adamhiện “làm mưa làm gió” tại các rạp.

ânNgườiSắ

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

ânNgườiSắ

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ

ânNgườiSắ